Dấu hiệu mang thai con gái

9 Dấu hiệu mang thai con gái cực chính xác mà không cần siêu âm

Mang thai

Cách duy nhất bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về giới tính của thai nhi là qua siêu âm. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để giúp bạn dự đoán giới tính của con bạn với độ chính xác khá cao mà không cần siêu âm. Nếu đang mong chờ một cô bé xinh như thiên thần, 09 dấu hiệu mang thai con gái dưới đây có thể cung cấp câu trả lời chính xác cho bạn.

Xem thêm:

9 Dấu hiệu mang thai con gái dành cho bạn tham khảo

 1. Bé có nhịp tim nhanh hơn: Nhịp tim trung bình của em bé trong bụng mẹ là 140 nhịp tim mỗi phút. Nếu nhịp tim của con bạn cao hơn 140, thì bạn có thể có con gái. Vì vậy, lần sau khi bạn đi siêu âm, bạn biết cần chú ý gì rồi đấy nhé.
 2. Bạn có ngôi thai cao: vị trí bụng của bạn là một dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi khá chính xác. Đây là cách mà ông bà ta đã áp dụng theo kinh nghiệm dân gian. Nếu bạn có ngôi thai cao, có nghĩa là bạn thấy nặng hơn ở phần trên của bụng, thì xác suất rất lớn là bạn đang mang thai một bé gái.
 3. Da bạn sáng hơn: Da trở nên sáng màu khi mang thai thường báo hiệu sự xuất hiện của một bé gái. Nguyên nhân là do sự tăng sản xuất estrogen trong cơ thể. Ngược lại, một làn da xỉn, dễ bị mụn trứng cá sẽ là dấu hiệu của một bé trai.

  Dấu hiệu mang thai con gái khá dễ để nhận biết
 4. Bạn cảm thấy ủ rũ và mệt mỏi: Tất cả các giai đoạn của thai kỳ đều có thể khiến bạn  thay đổi tâm trạng một cách khó kiểm soát. Tuy nhiên, bạn có biết rằng cảm giác ủ rũ, mệt mỏi và chán chường của bạn có thể là dấu hiệu cho giới tính của bé không? Nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc khó chịu nhiều lần, thì đó có thể là do bạn đang mang thai một bé gái. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ và táo bạo, dấu hiệu này có thể báo hiệu cho một bé trai.
 5. Bạn ngủ ở bên phải: Đối với một thai kỳ khỏe mạnh, bác sĩ có thể khuyên bạn nên nằm nghiêng khi ngủ, đặc biệt là nên nghiêng về bên trái. Nếu bạn có xu hướng ngủ bên phải nhiều hơn, hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nghiêng về bên phải của bạn, đây cũng là một dấu hiệu mang thai con gái mà bạn có thể tham khảo.
 6. Bạn có mái tóc mỏng: Một trong những tin tức tốt nhất trong khi mang thai là bạn có xu hướng có ít hoặc không rụng tóc. Nhưng nếu tóc của bạn bắt đầu trông mỏng và xỉn, không còn bóng mượt, thì rất có khả năng bạn đang mang thai một bé gái. Ngược lại, tóc mọc dày hơn, chắc khỏe và bóng mượt hơn lại là dấu hiệu mang thai bé trai.
 7. Bạn thèm ăn ngọt: Trong thời kỳ mang thai, bạn chắc chắn sẽ thèm ăn rất nhiều đồ ăn. Các loại thực phẩm bạn thèm ăn, có thể thông báo cho bạn biết giới tính của bé. Nếu bạn thích ăn ngọt, đó là dấu hiệu mang thai con gái và nếu thèm chua thì đó là dấu hiệu mang thai con trai mà bạn có thể nhận biết.

  Thèm ngọt cũng là một dấu hiệu mang thai con gái khá chính xác.
 8. Hãy thử ăn tỏi: Đây là một thủ thuật rất phổ biến và có hiệu quả khá chính xác. Bạn hãy ăn một tép tỏi và chờ đợi. Nếu cơ thể bạn tỏa ra mùi tỏi, bạn đang có một cậu bé. Nếu không có sự thay đổi mùi trên cơ thể thì đó là dấu hiệu mang thai con gái.
 9. Bạn thường cảm thấy như bị bệnh vào buổi sáng: Cảm thấy buồn nôn vào buổi sáng là một phần của việc ốm nghén khi mang thai. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy như bị bệnh thật sự vào buổi sáng, thì có thể bạn đang mang thai một bé gái.

Webgiadinh (theo Eva đẹp)